Chúng tôi là những nhà lãnh đạo trong việc thiết kế và phát triển các thiết bị thể dục ngoài trời cho tất cả từ 8 tuổi trở lên
Tới chủ đề bạn quan tâm và tìm hiểu thêm về chúng tôi:

Công ty WINAM là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành Thiết bị thể dục tại Việt Nam suốt nhiều năm. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các thiết bị vui chơi trẻ em, quạt công nghiệp, hệ thống thông gió, thảm sàn cao su và dịch vụ về công nghệ thông tin, truyền thông.

Với phương châm “Mang con người đến gần với thiên nhiên”, ngay từ khi được xây dựng, WinAm luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao và phù hợp với lợi ích của khách hàng. Mục tiêu của WinAm là đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cải thiện cuộc sống xanh hơn.

Hiện nay, văn phòng chính của WinAm đặt tại A06.10, Tòa nhà Republic Plaza, 18E đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty cung cấp các thiết bị thể dục ngoài trời cho các cá nhân, doanh nghiệp rộng khắp cả nước với đội ngũ nhân viên năng động và nhiều kinh nghiệm. Trong tương lai gần WinAm đang tiếp tục mở rộng hệ thống nhân rộng trên toàn quốc.

WinAm luôn được người dùng đánh giá cao và bình chọn là sản phẩm sáng tạo, thân thiện với môi trường, gần gũi, dễ tích hợp với người sử dụng. 

 

Winam hướng đến mục tiêu “Mang con người gần gũi với thiên nhiên” xây dựng một môi trường trong lành, vui tươi đem lại tiếng cười, sức khỏe cho cộng đồng, xã hội; qua đó càng khẳng định vị thế là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị Thể dục tại Việt Nam. Với sự nỗ lực, niềm đam mê và luôn cháy bỏng khát khao nhiều hoài bão lớn, CTY CP XD WINAM định hướng trở thành đơn vị sản xuất thiết bị thể dục thể thao cạnh tranh, chuyên nghiệp, vững mạnh hàng đầu tầm vóc quốc tế.

WINAM trau chuốt trên từng sản phẩm và tận tâm đáp ứng yêu cầu tùy chọn của từng đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp tập đoàn đến cá nhân hộ gia đình. Công ty luôn xử lý thông tin, đề xuất các phương án tối ưu cho khách hàng trong vòng 24 giờ. Với thiết kế bắt mắt, sáng tạo, không ngừng đổi mới theo xu hướng, thiết bị thể dục của WINAM góp phần không nhỏ trong việc kích thích sự vận động và đáp ứng nhu cầu tập thể dục thể thao của mọi người. Đối với các thiết bị thể dục tại công viên, công ty luôn đảm bảo tính chắc chắn, an toàn, dễ vận hành sử dụng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cả người trung - cao tuổi.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp các thiết bị thể dục ngoài trời WINAM tự hào đáp ứng các thiết bị thể dục phù hợp cho từng nhu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Chính sách bảo hành sản phẩm dựa trên những quy định nghiêm ngặt của công ty đồng thời cũng xuất phát từ những nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động của mình.

Người mua phải gửi yêu cầu qua email info@w-outdoorfitness.com hoặc viết thư gửi tới địa chỉ A06.10, Tòa nhà Republic Plaza, 18E đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Người mua phải trình ra được hợp đồng hợp lệ bản gốc hoặc chứng chỉ bảo hành bản gốc cùng với yêu cầu của mình. Ngoài ra, trước khi gửi yêu cầu, người mua phải gửi cho WINAM bản sao các loại giấy tờ thể hiện quá trình kiểm tra đã được tiến hành trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu như mẫu màu hoặc mẫu thiết kế/mẫu sản phẩm mà người mua đang sử dụng đã không còn được sản xuất nữa, đội ngũ nhân viên WINAM sẽ tư vấn cho người mua những màu sắc, mẫu sản phẩm phù hợp nhất để thay thế các bộ phận bị lỗi.

Tất cả các khoảng thời gian bảo hành của WINAM bắt đầu được tính kể từ ngày ký hợp đồng. Những bộ phận được sửa chữa hay thay thế như trong chính sách bảo hành đều nằm trong giới hạn chi phí bảo hành đã được quy định trong hợp đồng bản gốc.

Tất cả những chính sách bảo hành chỉ được áp dụng cho các sản phẩm do WINAM cung cấp, lắp đặt theo đúng hướng dẫn của công ty và những sản phẩm đó phải được bảo dưỡng và kiểm tra theo đúng hướng dẫn của nhân viên công ty.

Nếu có bất cứ vấn đề bất cập nào phát sinh liên quan đến chính sách bảo hành của WINAM, chúng tôi sẽ định ra ngày giờ và địa điểm cụ thể để giải quyết.

Keep us in touch!

Contact us for more information about any of the stations or services offered here.

CTY CP XD WINAM

» Address:A06.10, Tòa nhà Republic Plaza, 18E đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

» Phone: (028) 66 86 7777

» Email: info@w-outdoorfitness.com

» Hotline: 09 6161 0202

 

Facebook   

s